Hotline: 0918 031 799
email: info@galaxy.edu.vn
Chọn ngôn ngữ: Tiếng Việt | English
Xem điểm thi  
   

Tin tức & Sự kiện
Xem thêm
 
CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH GALAXY 2015

Nhằm khơi dậy và khuyến khích niềm yêu thích tiếng Anh, cũng như tạo một sân chơi hữu ích, nơi có thể giao lưu thực hành Tiếng Anh cho các em học viên của Trung tâm Anh ngữ Galaxy nói riêng và cho các em học sinh tiểu học, trung học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói chung. Trung tâm Anh Ngữ Galaxy Quảng Nam thuộc Công ty CP Giáo dục Quốc tế Galaxy trân trọng thông báo đến Quý Trường, Quý Bậc Phụ Huynh, học viên cùng Quý Anh chi em chương trình: TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH 2015 LẦN 1 (NỘP CLIP ĐẾN 17H NGÀY 15/09/2015)
 
MÙA HÈ 2015, RỘN RÀNG CÙNG GALAXY

Nhằm khuyến khích và động viên các em học sinh tham gia học hè vui và hiệu quả. Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy đem đến cho tât cả các em học sinh chương trình hè với nội dung hấp dẫn và học phí ưu đãi.
 
GALAXY HIỆP ĐỨC VỚI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ NGÀY 29/03/2015

Ngày 29/3/2015, học viên tại Trung tâm Anh ngữ Galaxy Quảng Nam cơ sở đào tạo Hiệp Đức đã có buổi đi thực tế tại Bảo tàng Tỉnh Quảng Nam, Siêu thị Coopmart TP Tam Kỳ, và tượng đài mẹ Việt Nam Anh Hùng.
 
THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN TRUNG TÂM TẠI SIÊU THỊ

Ngày 15/03/2015, Trung tâm Anh ngữ Galaxy đã tổ chức cho học viên lớp BE Mầm Non có buổi đi thực hành bằng tiếng Anh những kiến thức đã học.
 
TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY PHỐI HỢP TỔ CHỨC RA MẮT CLB TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

Sáng ngày 12.2, Trường THCS Lê Lợi, (xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ) phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Galaxy tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh với gần 50 em học sinh yêu thích bộ môn Anh Văn tham gia.
 
15 mẹo ghi điểm bài thi Năng lực tiếng Nhật hiệu quả cao

Khi tham gia các bài thi, việc thành thạo các chủ đề có trong bài thi tiếng Nhật là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý khi học và luyện thi tiếng Nhật có thể giúp bạn cải thiện kết quả bài thi.

Sơ lược về Galaxy

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, đòi hỏi nguồn nhân lực của Việt Nam phải có đủ năng lực, kỹ năng và sự sáng tạo. Với tốc độ phát triển công nghệ đã đem lại cho hầu hết các sản phẩm và dịch vụ những tính năng ngày càng hoàn hảo hơn. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào khả năng chinh phục khách hàng, đối tác trong việc xúc tiến và đàm phán hợp đồng cũng như việc trang bị những kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên là hết sức cần thiết. Với nhận thức trên và năng lực sẵn có của mình, chúng tôi - một Công ty với sự hội tụ của năng động, nhạy bén, sự biết mình biết người của những con người đầy tâm huyết và giàu nghị lực theo phương châm “luôn luôn đáp ứng nhu cầu của xã hội” đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ Quốc tế (Trung tâm Anh ngữ Galaxy), đào tạo kỹ năng mềm (Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Galaxy) được đánh giá cao từ phía các đối tác, phụ huynh học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Đà Nẵng và TP. Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước (trên 80% giáo viên là thạc sĩ), cùng với sự phối hợp với đội ngũ giảng viên là các diễn giả có danh tiếng tại Việt Nam. Galaxy luôn có các chương trình đào tạo đa dạng cho mọi cấp độ, lứa tuổi, được cập nhật và cải tiến phù hợp với thực tế công việc cho học viên và các Cơ Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang đến cho quý Đơn vị và cá nhân những chương trình tư vấn, đào tạo hiệu quả, giúp học viên hứng thú, đam mê trong học tập đồng thời trang bị, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế vốn có của mình đồng thời nâng cao năng lực quản lý công việc, kỹ năng sống trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Galaxy hy vọng nhận được sự đóng góp tích cực từ quý Đơn vị để có thể cùng tạo ra vận hội mới, cùng nhau phát triển đáp ứng theo xu thế phát triển chung của xã hội. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý Đơn vị!

GALAXY

 
 
Với phương pháp học ở Galaxy, bạn sẽ học được tiếng Anh nhanh gấp 4 lần so với phương pháp học tiếng Anh khác. Đây là phương pháp duy nhất chỉ có tại Galaxy, giúp người nhút nhát nhất có thể nói được tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng. Lớp học luôn sinh động và hào hứng.
 
Đến với Galaxy, bạn có thể:
- Luyện phát âm chuẩn giọng Bắc Mỹ
- Nói tiếng Anh tự nhiên như người Bản xứ
- Giao tiếp và phản xạ nhanh chóng

Chương trình Galaxy:
Anh văn thiếu nhi
TOEFL, IELTS quốc tế
TOEIC quốc tế
B1 (Chuẩn Châu Âu)
Anh văn giao tiếp quốc tế
Đăng ký

Lắng nghe Giáo viên - Học viên nói
     
     

Khi đến đây đăng kí học em cũng không tin tưởng lắm vì trường rất mới và đội ngũ giáo viên quá trẻ.Khi còn học phổ thông do những chương trình học không hỗ trợ cho em nhiều vào kĩ năng phát âm chuẩn giọng Mỹ nhưng từ khi đăng ký vào học tại trường Galaxy em nhận thấy hiệu quả mang lại cho mình rất cao, quan trọng hơn là em đã cải thiện được vốn Tiếng Anh của mình đặc biệt là phát âm và nghe nói.Bây giờ em đã có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Riêng về trường Galaxy, ngoài giờ học chính khoá còn có những lớp ngoại khoá rất bổ ích như English Song hay Galaxy Cinema… Việc học tiếng Anh từ những bài hát và những đoạn phim hay giúp cho học viên ôn lại và nâng cao them vốn từ vựng và ngữ pháp, quả thật Galaxy đã mang lại cho em rất nhiều điều hay và có lẽ sau này dù ở đâu thì mỗi khi có ai hỏi rằng: “ Bạn đã từng học tiếng Anh ở đâu?” thì em sẽ rất tự hào trả lời rằng:” Bạn nên đến Galaxy nhe"!”.

Học viên Nguyễn Tuấn Vũ
Hỗ trợ trực tuyến

Giáo vụ 1

Giáo vụ 2
Video
ĐỐI TÁC
Đăng ký nhận tin
[ ]


Đăng ký email để nhận những thông tin mới nhất từ Ngoại ngữ Galaxy

Tổng số lượt truy cập: 69407 | Lượt truy cập hiện thời: 2
Thiết kế web Lê Quang Đạt | Về đầu trang
© Copyright 2015 - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế GALAXY

Trụ sở: 147 Trưng Nữ Vương, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quang Nam
Email: info@galaxy.edu.vn - Website: www.galaxy.edu.vn
Facebook: http://www.facebook.com/galaxy147trungnuvuong